เกี่ยวกับเรา

เมมโมเอท

ถูกสร้างขึ้นเมื่อปี 2007 มีวัตถุประสงค์เริ่มแรกเดิมที เพื่อบันทึกและแบ่งปันความรู้ ในด้านพัฒนาเว็บไซต์ และระบบเว็บแอพพลิเคชั่นต่างๆ ทั้งจากที่ค้นคว้าศึกษา, ลงมือทำจริง และจากการผ่านประสบการณ์ทำงาน

บริการพัฒนาเว็บไซต์ 

เราเป็นทีมงานรับทำเว็บไซต์ ที่ทำงานด้านเว็บไซต์กันมาอย่างยาวนาน การจัดทำเว็บไซต์สมัยใหม่จะเป็นรูปแบบ Responsive Design รองรับมือถือ และอุปกรณ์พกพา รวมถึงโครงสร้างรองรับ SEO เพื่อให้ติดอันดับ Google พื้นฐาน

มีบริการรับทำเว็บไซต์ หลากหลายรูปแบบตั้งแต่ขนาดเล็กกลางใหญ่ โดยจะคุยงานออนไลน์ผ่านอินเทอร์เน็ตเป็นหลัก ดูแลงานเองตั้งแต่ต้นจนจบ เพื่อให้สามารถสร้างงานที่ดีที่สุด ในงบประมาณที่คุ้มค่าที่สุด ยินดีให้คำปรึกษา บริการด้วยใจ ไม่ทิ้งงาน มั่นใจได้ พร้อมทั้งบริการหลังส่งมอบงานฟรี 6 เดือน

ผู้ก่อตั้ง

สวัสดีครับ , ตั้มครับ นายศิริชัย ธีรภัทรสกุล เป็นนักพัฒนาเว็บไซต์ และผู้ก่อตั้ง “เมมโมเอท” เริ่มทำงานมาตั้งแต่ปี 2004  ประสบการณ์ความรู้ความสามารถที่สั่งสมมา มีทั้งการเขียนโปรแกรม งานออกแบบ UX/UI และวิเคราะห์ระบบ และการบริหารจัดการเว็บไซต์ E-Commerce  จึงทำให้มีความเข้าใจคนทำธุรกิจ เพื่อที่จะทำระบบออกมาให้ใช้งานได้จริงตรงตามจุดประสงค์

สนใจทำเว็บไซต์ ?

ยินดีให้คำปรึกษา บริการด้วยใจ ไม่ทิ้งงาน มั่นใจได้ พร้อมทั้งบริการหลังส่งมอบงานฟรี 6 เดือน